Bắp tay thon gọn với những bài tập thông minh hiện nay

Đặt bàn tay trái lên đùi phải để hỗ trợ trong việc giữ tạ ở tay phải.

Hãy bắt đầu luyện tập những bài tập đơn giản dưới đây ngay từ bây giờ để sở hữu cánh tay săn chắc và thon dài nhé!

Bài tập với tạ
Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng kéo vào trong. Với một cánh tay duỗi thẳng một bên người, lòng bàn tay hướng vào đùi, giữ mỗi tay một quả tạ 2 – 4kg.

Bắp tay thon gọn nhờ những bài tập thông minh

Đứng thẳng với chân mở rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng co vào. Giữ mỗi bên một quả tạ bằng tay tại độ cao bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài khi gập cong khuỷu tay lại.

Đứng với chân phải đưa về phía trước, đầu gối hơi cong và toàn bộ cân nặng đổ đều về cả 2 chân. Giữ tạ với tay trái và đặt tay phải lên đùi phải. Hơi bẻ cong hông và giữ cơ bụng về hướng xương sống.

Bắt đầu với chân trái bước lên trên, đầu gối hơi uốn cong nhẹ ở hông và giữ cho cơ bụng kéo về phía cột sống. Đặt bàn tay trái lên đùi phải để hỗ trợ trong việc giữ tạ ở tay phải.

Bài tập chống đẩy

Bắp tay thon gọn nhờ những bài tập thông minh

Rất nhiều người ghét môn thể thao chống đẩy này vì nó tiêu tốn sức lực và khó để kiên trì thực hiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh thì bạn phải thay đổi suy nghĩ này vì thực tế bài tập này rất tốt cho bắp tay của bạn. Nếu tập chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, cánh tay sẽ săn chắc hơn.

Chống đẩy khuỷu tay một bên
Động tác này tăng sức mạnh cho cơ đồng thời tiêu hao năng lượng, đốt mỡ thừ cho vùng cánh tay đấy các bạn.

Bắp tay thon gọn nhờ những bài tập thông minh

Thực hiện: Nằm nghiêng bên trái với đầu gối thẳng, nâng người lên cao, lấy khuỷu tay và cánh tay trái đỡ toàn thân. Nâng hông cho tới khi thân hình tạo thành một đường thẳng từ mắt cá chân tới vai. Giữ tư thế này một vài giây trước đổi bên và thực hiện lại.

Chúc bạn thành công nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *