4 bài tập giúp mông căng, chân dài hiệu quả nhanh

Tư thế người đứng thẳng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước song song với mặt đất.

Để mông căng tròn và chân dài hơn chị em hãy tận dụng thời gian để tập thể dục nhé!

Bài tập ưỡn người


Bài tập ưỡn người giúp mông cong, ngực nở.

Tư thế người nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt hai bên sườn và bám sát sàn. Hai chân dùng hai bàn chân làm trụ phối hợp với lực của cổ và đầu cùng với đôi tay đẩy người ưỡn ngửa lên trên. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi hạ người xuống nghỉ một lúc, sau đó tiếp tục với sự lặp lại của động tác ưỡn người.

Bài tập chùng

Tư thế người đứng thẳng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước song song với mặt đất.

Đơn giản hơn, bạn cũng có thể thực hiện động tác chùng ở bất cứ nơi nào cảm thấy thuận tiện. Tư thế người đứng thẳng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước song song với mặt đất. Từ từ chùng người xuống sao cho đùi và cẳng chân hợp với nhau một góc 60 – 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại đứng thẳng như ban đầu. Thực hiện lặp lại từ 5 -7 nhịp cho mỗi buổi tập.

Bơi

Đi đến một hồ bơi công cộng và không quá đông đúc. Bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn để làm điều này nếu bạn đi vào buổi tối. Bơi buổi tối cũng rất thư giãn. Bạn có thể bơi tự do. Bơi lội giúp phổi của bạn khỏe hơn, tim khỏe hơn và làm thon, mông nảy.

Nâng tạ

4 , chân dài

Đứng hai chân rộng hơn vai, mũi bàn chân hơi hướng ra ngoài. Hai tay cầm tạ nâng qua vai. Lưng thẳng.

Khuỵu hai đầu gối xuống, mở rộng hông. Hạ thấp thân trên sao cho chân làm thành một góc 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đứng thẳng trở lại. Thực hiện 20 lần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *